Chọn đồng hồ hợp phong thủy - Đồng Hồ Cặp Giá Rẻ

Tuyển Cộng Tác Viên

Tư vấn đồng hồ Chọn đồng hồ hợp phong thủy

 •  

  Ngày nay với xu hướng phát triển của xã hội thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao vậy nên chiếc đồng hồ ngày nay không chỉ dùng để xem thời gian mà còn là một trong phụ kiện không thể thiếu khi đi dự tiệc, gặp gỡ bạn bè, đối tác. Khi lựa chọn đồng hồ, bạn nên chọn kiểu dáng phù hợp với công việc, tính cách, dáng người, trang phục mà còn phải hợp với mệnh phong thủy của từng người. 

   

  Chọn một chiếc đồng hồ hợp với mệnh sẽ mang lại cho bạn vận may trong cuộc sống và công việc. 

   

  Đồng hồ dành cho người mệnh Kim

   

  Vì Thổ sinh Kim nên khi người mệnh Kim đeo kiểu đồng hồ mặt vuông (hình vuông đại diện cho yếu tố Thổ) sẽ có quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn đồng hồ có dây đeo bằng kim loại (do Kim chính là kim loại) là chất liệu đồng hành và phù hợp với mệnh của bạn. Ngoài ra, người mệnh Kim hãy chọn đồng hồ mạ vàng, màu trắng, xanh lam hay đen đều có tác dụng đem lại may mắn.

  dong ho nam

  Đồng hồ mặt vuông mang lại vận may cho người mệnh Kim 

   

  Đồng hồ cho người mệnh Mộc

   

   Nếu bạn thuộc mệnh Mộc, những chiếc đồng hồ có mặt hình chữ nhật hoặc hình vuông sẽ rất hợp với bạn. Thêm vào đó, đồng hồ có mặt màu đen hoặc dây da màu đen, xanh lam đều mang lại tài lộc cho bạn vì Thủy sinh Mộc và màu đen, xanh lam đại điện cho hành Thủy. Mệnh Mộc còn hợp với đồng hồ màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím vừa hỗ trợ cho công việc, cuộc sống, vừa mang lại sự trẻ trung, tươi mới.

   

  dong ho cap

  Kiểu đồng hồ dây da màu đen hợp với người mệnh Mộc 

   

  Người mệnh Thủy nên chọn kiểu đồng hồ nào? 

   

  Hình tròn là biểu tượng của yếu tố Kim nên người có mệnh Thủy đeo đồng hồ kiểu mặt này sẽ nhận được nhiều tài lộc do Thủy sinh Kim. Thêm nữa, đồng hồ là các màu đại diện cho yếu tố Kim như xám, bạc hay trắng cũng rất hợp với bạn. Hay màu xanh lam, đen cũng sẽ là người bạn đồng hành tốt cho người mệnh Thủy.

   

  dong ho doi

  Mệnh Thủy nên chọn đồng hồ mặt tròn 

   

  Đồng hồ cho người mệnh Hỏa 

   

  Mẫu đồng hồ mặt chữ nhật sẽ hỗ trợ tuyệt vời cho cuộc sống và công việc của những người mệnh Hỏa. Bạn đeo đồng hồ có màu xanh lá cây hoặc nâu rất đúng điệu vì màu xanh lá cây và nâu thuộc hành Mộc có tác dụng phù trợ cho người mệnh Thủy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn những kiểu đồng hồ màu đỏ, da cam, mạ vàng, hồng, tím là các màu đồng hành lý tưởng với mệnh của bạn.

  dong ho cap doi

  Đồng hồ mạ vàng hợp với người mệnh Hỏa 

   

  Người mệnh Thổ chọn loại đồng hồ nào? 

   

  Nếu bạn thuộc mệnh Thổ thì không cần phải băn khoăn mà hãy chọn ngay kiểu đồng mặt vuông vì hình vuông đại diện cho yếu tố Thổ. Đặc biệt, các màu đại diện cho hành Hỏa như đỏ, da cam sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những người mệnh Thổ. Ngoài ra, khi chọn đồng hồ có màu nâu, mạ vàng, tím, hồng là màu thuộc mệnh Thổ rất hợp với bạn. Hoặc bạn có thể chọn mẫu đồng hồ màu trắng đều được.

  đồng hồ nữ

   

  Đồng hồ màu nâu mang lại vận may cho người mệnh Thổ

   

  Hãy tham khảo tư vấn của chúng tôi và truy cập ngay Website: http://donghocapgiare.com để lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ phù hợp nhất nhé.

   

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg